Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

Bất kì người phụ nữ hay người đàn ông nào cũng muốn được mang trên mình những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất.  Sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu này bao gồm đồng hồ, quần áo, giày dép, nước hoa và một số sản phẩm khác. Sau đây là top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới:

1. Louis Vuitton

Louis Vuitton đang làm cho Pháp tự hào bằng cách đứng đầu trong danh sách top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới trên thị trường năm 2017. Được thành lập vào năm 1854, công ty này đã có mặt trên thị trường trong 162 năm qua. Louis Vuitton là người sáng lập và lấy  tên của chính mình để đặt cho thương hiệu. Trụ sở chính đặt tại Paris, Pháp. Ở Pháp, họ có một số cửa hàng khác ở các khu vực khác nhau, và khoảng 460 cửa hàng trên toàn thế giới.

Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

2. Hermes

Hermes là một công ty thời trang Pháp quốc tế bắt đầu sản xuất hàng hóa vào năm 1937. Công ty chuyên về phụ kiện, nước hoa, đồ trang sức, đồng hồ và các mặt hàng may mặc. Thierry Hermes là giám đốc và người sáng lập. Hiện tại, Hermes phục vụ khách hàng trên toàn thế giới bằng quần áo thời trang cao cấp và các mặt hàng có giá trị khác.

3. Gucci

Gucci nổi bật hơn so với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng khác và đã có mặt từ đầu năm 1921. Đây là một công ty của Pháp chuyên sản xuất túi xách, túi nam giới và khăn choàng. Túi cá sấu của họ đắt nhất và được bán với giá 35.000 USD. Gucci nói chung là một thương hiệu thời trang sang trọng phổ biến trong việc sản xuất hàng thuộc da và thuộc về một công ty Pháp có tên là Kering. Thương hiệu này đã có mặt được trên thị trường trong 95 năm nhưng vẫn được yêu bởi khách hàng vì vậy có cơ hội để ở trong top top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

4. Prada

Prada là một thương hiệu thời trang nổi tiếng khác của năm 2017 bắt đầu hoạt động vào năm 1931 tại Ý. Prada  Bắt đầu với việc bán Túi xách, kính mát, đồng hồ và giày dép. Đây là một trong những công ty tăng trưởng nhanh chóng. Khách hàng yêu thích sản phẩm của họ vì có chất liệu nguyên chất và có giá mềm hơn cho những người thuộc các tầng lớp khác nhau. Túi đắt nhất của Prada có giá khoảng 10.000 USD và được làm bằng lông đà điểu. Bản sao của tất cả các sản phẩm này có sẵn ở nhiều quốc gia do đó giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Tiết kiệm tiền của bạn bằng cách mua sản phẩm từ công ty đứng hàng top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới này.

5. Rolex

Đây là một công ty thời trang phổ biến và sang trọng với những chiếc đồng hồ chất lượng với mức giá tương đối cho mọi người. Rolex có một chiếc đồng hồ rất đắt tiền bán với giá 53.000 USD và có trụ sở chính đặt tại Thụy Sĩ. Hoạt động của họ bắt đầu vào năm 1905 và hiện đang kỷ niệm hơn 100 năm của dịch vụ tốt và chất lượng cho khách hàng của mình. Đây là một trong những lý do tại sao Rolex đang đứng vị trí thứ 5 trong top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

6. Chanel

Chanel đang đóng góp rất nhiều vào danh sách top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới năm 2017 bằng cách xuất hiện ở vị trí thứ sáu. Đây là một công ty tư nhân do Pháp sở hữu. Hầu hết mọi người đều nhận thức được điều này do sản phẩm sang trọng và chất lượng cao mọi lúc. Các sản phẩm của họ là Túi, giày dép, quần áo và nước hoa. Marilyn Monroe là đại sứ của Chanel đại diện cho thương hiệu của ông ở nhiều quốc gia. Chanel là phổ biến và hầu hết các sản phẩm của họ được phân phối trên toàn thế giới.

7. Cartier

Về vị trí thứ bảy trong top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới là thương hiệu thời trang Cartier ở Paris. Thương hiệu này nổi tiếng trong việc làm đồ trang sức và đồng hồ đẹp. Bắt đầu hoạt động từ năm 1947, Cartier nổi tiếng với các sản phẩm có chất lượng. Họ đã bán hai sản phẩm này tại hơn 130 quốc gia với khoảng 200 cửa hàng. Trong giá trị thị trường và nhu cầu, thương hiệu này đang phát triển rất nhanh

8. Burberry

Burberry là một thương hiệu sang trọng của Anh bắt đầu hoạt động vào đầu năm 1856 và trụ sở chính đặt tại London. Có ba thương hiệu phụ khác và cả hai đều làm giày, khăn choàng, túi xách, quần áo và nhiều thứ khác. Hơn 500 cửa hàng rải rác ở nhiều quốc gia và hoạt động thành công.  Sản phẩm đắt nhất của họ là áo khoác làm từ lông vũ. Giá của nó có thể xấp xỉ 35.000 USD và đắt nhất so với các sản phẩm khác của nhãn hiệu thời trang này.

9. Fendi

Đây là một thương hiệu thời trang Ý bắt đầu hoạt động vào năm 1925 và nổi tiếng với việc sản xuất ra túi xách, giày dép, quần áo, nước hoa và khăn choàng. Fendi bắt đầu ở Ý nhưng đã thành công mở một số chi nhánh ở các quốc gia khác nhau và có tổng cộng hơn 200 cửa hàng hoạt động cả ngày lẫn đêm. Baguette là túi nổi tiếng nhất của họ có giá khoảng 5.000 USD. Những người có tầng lớp trung lưu có thể mua được những sản phẩm của họ .

10. Coach

Coach là một công ty nổi tiếng ở Hoa Kỳ bắt đầu hoạt động vào năm 1941. Hầu hết mọi người trên toàn cầu đều biết họ vì sản xuất các sản phẩm sang trọng. Công ty này phổ biến sản xuất nhiều loại sản phẩm như túi xách, đồng hồ, quần áo và giày dép. Hiện nay, Coach hoạt động tại hơn 600 cửa hàng ở các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ.  Một túi trị giá khoảng 20.000 đô la và hầu hết được sử dụng bởi các quan chức chính phủ và người cao cấp.

Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

Trên đây là top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới năm 2017. Tất cả đều thành công và sản xuất các mặt hàng thời trang chất lượng cao.

 Theo truyenthongonline

Từ khóa tìm kiếm

  • các thương hiệu nổi tiếng nhất
  • các thương hiệu giá trị nhất
  • thương hiệu thời trang đắt tiền
  • thời trang hàng hiệu
  • đồ hiệu

Hãy cùng bình luận !

Please enter your comment!
Please enter your name here