Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Được Forbes bình chọn, top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam dưới đây là những thương hiệu được một lượng đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại những giá trị tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

1. Vinamilk

Vinamilk là thương hiệu dẫn đầu trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người. Vinamilk được yêu thích ở nhiều khu vực lãnh thổ với sản phẩm đa dạng như sữa, nước giải khát, kem, bột và phô mai đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Vinamilk tự hào là sản phẩm đồ uống được lựa chọn tại Hội nghị APEC năm 2017.

Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

2. Viettel

Viettel nằm trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, cung cấp  tất cả các dịch vụ về điện thoại cố định , di động, internet và truyền hình, Viettel đã ngày càng đơn giản hóa các thủ tục cung cấp dịch vụ và cách sử dụng, tối giản chi phí để hướng đến sự tin dùng của tất cả mọi người

3. Vingroup

Vingroup với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản. Vincom là thương hiệu số 1 Việt Nam về lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, các cửa hàng tiện ích xuất hiện khắp các thành phố lớn. Cùng Vincom, Vinpearl cũng phát triển là con chim đầu đàn ngành du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên vui chơi giải trí đạt đẳng cấp 5 sao.

Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

4. Sabeco

Sabeco là tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu của quốc gia nắm giữ vị trí cao trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Các sản phẩm của Sabeco bao gồm bia, rươu, nước ngọt.  Hiện tại bia Sài Gòn của Sabeco đang chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành bia Việt Nam.

5. Masan Consumer

Masan Consumer là một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm và đồ uống bao gồm nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, cà phê hòa tan, và ngũ cốc dinh dưỡng.

6. FPT

FPT là một công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam và nằm trong danh sách top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam cung cấp các dịch vụ về viễn thông, phân phối và bán lẻ các sản phẩm công nghệ và mở trường đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin.

Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

7. Vietcombank

Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hóa. Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu.

8. Vietinbank

Hoạt động chính của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam là thực hiện các giao dịch ngân hàng bao gồm: Huy động và nhận tiền gửi, cho vay; thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân; thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế và các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.

9. Ô tô Trường Hải

Ô tô Trường Hải là thương hiệu danh giá của top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô, mục tiêu của Thaco là giữ vững vị trí này đồng thời mở rộng thị trường trong khu vực ASEAN.

10. BIDV

BIDV là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư tài chính.

Trên đây là top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Với sức mạnh đang có, các thương hiệu đang ngày càng khẳng định vị thế và phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Theo truyenthongonline

Từ khóa tìm kiếm

  • thương hiệu nổi tiếng việt nam
  • các thương hiệu nổi tiếng
  • nhãn hiệu nổi bật
  • top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam hiện nay

 

 

Hãy cùng bình luận !

Please enter your comment!
Please enter your name here