Những công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch Marketing Online

Marketing Online đã trở thành xu thế tất yếu trong kinh doanh. Để hoạt động Marketing Online diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn, doanh nghiệp nên trang bị cho mình những công cụ hỗ trợ chất lượng.

Công cụ Content Marketing

Content Marketing là hoạt động sáng tạo và xuất bản các nội dung nhằm mục đích tác động và dẫn dắt hành vi của khách hàng theo hướng mà doanh nghiệp mong muốn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc sáng tạo, xuất bản và quản lý nội dung xuất bản, như:

 • Portent Title Generator: Hỗ trợ content writer sáng tạo ý tưởng cho bài viết.
 • Content Helper: Gíúp bạn xác định nội dung nào có thể chia sẻ và nội dung nào không.
 • Google Alerts: Bạn có thể sử dụng công cụ này để theo dõi các nội dung thú vị liên quan đến chủ đề mà bạn chọn., từ đó nắm bắt các xu hướng mới nhất và đưa ra những ý tưởng hay nhất có thể.
 • Delicious: Trợ giúp doanh nghiệp khám phá, lưu và sắp xếp các bài viết thú vị trên web.
 • Kill Writer’s Block: Tìm kiếm các tiêu đề bài viết thân thiện với SEO có liên quan đến chủ đề của bạn. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ công cụ này, không chỉ là cách chuẩn SEO bài viết mà còn có cách tạo ra nội dung hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn.

Những công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch Marketing Online

Công cụ Video Marketing

Video Marketing được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi khả năng lôi cuốn và tác động đến cảm xúc, hành vi của người xem. Ngay cả các nền tảng công nghệ như Facebook, Instagram cũng rất coi trọng các nội dung theo nền tảng video. Chính vì vậy, không có gì lạ khi nhiều đơn vị phần mềm đã cho ra mắt các công cụ cần thiết cho hoạt động Video Marketing:

 • PowToon: Đây là một website sáng tạo video phổ biến. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo ra những video clip hữu ích, hấp dẫn, đồng thời gia tăng tính tương tác với người dùng.
 • YouTube My Webcam: Bạn có thể tạo ra những đoạn clip youtube và đăng tải chúng ngay lập tức bằng cách dùng webcam để ghi hình.
 • Animoto: Công cụ này cũng tương tự như Powtoon. Animoto cung cấp cho bạn những mẫu, hình ảnh, icon và hiệu ứng có sẵn để bạn có thể tự do sáng tạo nên một video clip chuyên nghiệp.
 • Audacity: công cụ này cho phép bạn ghi âm và chỉnh sửa miễn phí các file âm thanh.
 • WeVideo: Cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video trực tuyến.

Những công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch Marketing Online

Xem thêm:

Công cụ SEO

SEO là một khâu không thể thiếu trong Marketing Online. Hoạt động SEO giúp doanh nghiệp gia tăng vị trí của website trên bảng kết quả tìm kiếm, từ đó tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của mình.

 • Google Key Word Planner: Hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập nhóm từ khóa phù hợp cho SEO và Google Adword bằng cách cung cấp các thông tin cần thiết như lượt tìm kiếm, tần suât tìm kiếm, từ khóa liên quan đến chủ đề và lĩnh vực của doanh nghiệp.
 • Google Trends: Tương tự như Google Keyword Planer, Google Trends cho bạn biết độ phổ biến và xu hướng từ khóa liên quan đến chủ đề mà bạn tìm kiếm. Từ đó, giúp bạn tìm ra các ý tưởng từ khóa tốt nhất cho việc SEO.
 • Ubersuggest: Gợi ý cho bạn những thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất cho từ khóa của bạn. Đây là một nguồn từ khóa tuyệt vời mà các SEOers không nên bỏ qua.
 • On Page Optimization Tool: Công cụ này sẽ quét sơ qua trang web của bạn và cung cấp cho bạn những thông tin được thu thập bởi công cụ tìm kiếm.

Những công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch Marketing Online

Với những công cụ đơn giản trên, bạn có thể tối ưu chiến dịch Marketing Online của mình và thúc đẩy hiệu quả của chiến dịch. Hãy khai thác chúng một cách khéo léo và bạn sẽ phải bất ngờ trước hiệu quả của những công cụ này đấy.

Theo truyenthongonline

Hãy cùng bình luận !

Please enter your comment!
Please enter your name here