Nguyễn Bá Vượng – Chàng doanh nhân trẻ vừa có tâm vừa có tầm

Trước khi trở thành lãnh đạo của công ty truyền thông tầm cỡ, ít ai biết rằng CEO Nguyễn Bá Vượng đã trải qua không ít khó khăn, nhiều lần thất bại. Nhưng chính nhờ sự cố gắng, nỗ lực, anh đã đạt được các thành tựu như ngày hôm nay.

Mê kinh doanh ngay từ khi còn đi học

Anh Nguyễn Bá Vượng hiện đang là người sáng lập của nhiều dự án lớn trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ và nhà hàng. Anh hiện đang sở hữu thương hiệu Xiên Khè – một trong những quán nướng nức tiêng nhất nhì đất Sài Thành.

Trước khi nắm giữ vị trí hiện tại, anh đã có nhiều trải nghiệm đáng nể. Ngay từ khi còn đang học, anh đã dành thời gian để làm thêm tại các nhà hàng và học hỏi từ các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, anh có đủ vốn sống lẫn sự hiểu biết để mở quán Xiên Khè.

doanh nhân Nguyễn Bá Vượng_7 Nguyễn Bá Vượng – Chàng doanh nhân trẻ vừa có tâm vừa có tầm

Cũng giống như không ít startup, khi mới bắt đầu, Nguyễn Bá Vượng đã không ít lần gặp phải các khó khăn vất vả. Từ việc tìm mặt bằng, trang trí, thuê nhân công đến việc xoay sở vốn để duy trì trong thời gian đầu, tất cả đều do anh tự mình quản lý.

Nhờ kinh nghiệm kinh doanh có được từ các dự án đầu tay, kết hợp với sự tìm tòi, trải nghiệm trong thực tế đã giúp anh Nguyễn Bá Vượng có cái nhìn nhạy bén, sớm nắm bắt được xu hướng của thị trường. Chính sự linh động, nhạy bén của anh đã giúp quán nướng Xiên Khè đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và trở thành đơn vị uy tín trong ngành ẩm thực hiện nay.

doanh nhân Nguyễn Bá Vượng_6 Nguyễn Bá Vượng – Chàng doanh nhân trẻ vừa có tâm vừa có tầm

Doanh nhân Nguyễn Bá Vượng: “Là đàn ông, tôi không cho phép bản thân thiếu ý chí”

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Nguyễn Bá Vượng còn là một người đàn ông giàu nghị lực. Anh chia sẻ, người trẻ ngày nay nên có khát vọng và hoài bão của riêng mình, cần đam mê lao động, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Khát vọng sẽ là động lực thúc đẩy bạn và sự kiên trì sẽ giúp bạn chạm đỉnh thành công. Đây cũng chính là lý do giúp anh dai sức với công việc đầy áp lực hiện tại.

doanh nhân Nguyễn Bá Vượng_4 Nguyễn Bá Vượng – Chàng doanh nhân trẻ vừa có tâm vừa có tầm

Anh cho rằng, ai cũng có những khả năng tiềm ẩn, quan trọng là bạn có nhận ra được và khai thác chúng hay không. Các thiên tài trong lịch sử đều có thời từng bị coi là người vô dụng, nhưng chính sự kiên trì, lòng ham thích tìm tòi tri thức đã giúp họ trở thành những vĩ nhân nổi danh. Vì vậy, cứ tận tâm hết mức và bạn sẽ thành công.

Với những triết lý sống chuẩn mực, doanh nhân Nguyễn Bá Vượng đã nhanh chóng vươn lên và nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trên bản đồ startup Việt.

Theo Truyenthongonline

Hãy cùng bình luận !

Please enter your comment!
Please enter your name here