Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer?

Marketer là những người làm trong lĩnh vực tìm tòi và sáng tạo, vì vậy không gian làm việc cũng ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả công việc.

Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer? Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer?

Công việc khi đồi hỏi vận động trí óc quá nhiều, nơi làm việc cần mang lại sự thư giản để tạo cảm giác có thêm nhiều năng lượng để làm việc tốt hơn. Về cơ bản một văn phòng lý tưởng thường phụ thuộc vào những yếu tố như: diện tích, ánh sáng mặt trời, màu sắc để kích thích thị giác và cách bài trí đồ dùng một cách hợp lý, khoa học.

Một văn phòng nếu không gian không đủ cửa sổ thì cần phải thay vào đó những hệ thống chiếu sáng hợp lý để bào đảm điều kiện làm việc. Việc bố trí bóng đèn hiệu quả, không chỉ đem đến nguồn ánh sáng đủ để phục vụ công việc của marketer, mà ánh sáng trắng giúp cho đầu óc trở nên tỉnh táo và hoạt bát hơn.Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu khoa học thì việc có một chậu cây xanh ở bàn làm việc giúp đầu óc trở nên linh hoạt hơn. Màu xanh của lá cây tạo cảm giác trong lành, tươi mát, ảnh hưởng rất tốt tới thị giác và kích thích sự sáng tạo. Bên cạnh một chậu cây, tùy vào sở thích của mỗi người, chúng ta có thể trang trí thêm những vật dụng khác để giúp cho bàn làm việc trở nên nhiều màu sắc hơn.

Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer? Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer?Việc sắp xếp và bài trí các thiết bị trong không gian văn phòng cũng ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ làm việc.

Lựa chọn giữa một văn phong đầy đủ tiện nghi nhưng sắp xếp bừa bộn và giữ một văn phòng tuy hẹp nhưng lại được bố trí hợp lý, ngăn nắp, bạn sẽ làm việc ở nơi nào tốt hơn? Với một căn phòng gọn gàng, ngăn nắp bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm những tài liệu, hay một chiếc máy in được xếp gọn vào một góc phòng cũng giúp nhân viên tiết kiệm được khoảng thời gian đi ra ngoài in tài liệu và giúp văn phòng hoạt động hiệu quả hơn.

Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer? Không gian quan trọng thế nào cho sáng tạo của Marketer?

Để có một không gian làm việc đẹp và phù hợp với tính chất công việc marketer không hề khó, nhưng để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả lại không phải là điều dễ dàng. Và đây cũng là một trong những lý do các nhà quản lý cần phải hiểu được nhân viên mình gặp khó khăn gì, và tìm cách giải quyết một cách hợp lý và kịp thời. Khi một nhân viên cảm thấy hứng thu và yêu thích không gian làm việc của mình thì họ sẽ có một tâm lý tốt và làm việc hiệu quả hơn.

Marketer luôn là những người xem thời gian là vàng bạc vì vậy việc sắp xếp một không gian văn phòng hợp lý và gọn gàng ảnh hưởng rất nhiều đến tính chất công việc của họ.

Theo Truyenthongonline

  • Marketing
  • Quảng cáo và tiếp thị
  • Quảng cáo
  • Truyền thông online
  • Marketing online

 

Hãy cùng bình luận !

Please enter your comment!
Please enter your name here