Khóa Học Làm Giàu: Cuộc Sống Và Sự Mê Hoặc Với Những Điều Đơn Giản.

” Con người chúng ta luôn bị mê hoặc vào những điều tưởng chừng như đơn giản, những từ khóa như là ” làm giàu không khó ” , ” nếu ai đưa bạn 10 tỷ bạn sẽ làm gì ? ” , ” Khóa học làm giàu 1 tháng kiếm được 1 tỉ “, ” bán kem trộn 1 ngày doanh thu 8 tỉ ” … đang hiện lên tràn lan trên mạng xã hội, và vẫn có nườm nượp người đăng kí tham gia, liệu muốn làm tỉ phú có đơn giản thế không ? ”

Khóa Học Làm Giàu: Cuộc Sống Và Sự Mê Hoặc Với Những Điều Đơn Giản.

1.Dạy làm giàu , tỷ phú không ai dạy, nhưng toàn là diễn giả dạy!

Thuật ngữ ‘làm giàu không khó” chăc có lẽ chẳng còn xa lạ gì với mọi người, đặc biệt những người có khát vọng làm triệu phú đôla. Quy luật Cung, Cầu. Có ” cầu ” thì chắc chắn sẽ có ” cung “. Làm giàu ai mà chẳng muốn, và để làm thế nào để trở nên giàu có? đó là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Và những khóa học, những hội thảo về việc ” Dạy làm giàu ” của những diễn giả ” không ai nhớ mặt đặt tên ” được quả bá tràn lan,  với những content hấp dẫn, đánh trúng vào nhu cầu của người cần : ‘Chúng tôi giúp bạn tạo được dòng tiền lớn ngay cả khi đang mắc nợ, giúp bạn có được khối tài sản khổng lồ bằng cách tiết kiệm 10% thu nhập… Đăng ký ngay để gia nhập vào nhóm 5% người giàu của nhân loại’.

Xem thêm: Content hiệu quả là gì ? Cách viết content thu hút

Vô tình vào một ngày đẹp trời lướt lướt FB, thấy có vài fan page cùng tên như ” học làm chủ đầu tư với diễn giả xxx”  đang được chạy quảng cáo Fb ads rất mạnh, thu hút được mấy chục ngàn like, mấy ngàn cmt, share. Với những tiêu đề khá ấn tượng ” nếu ai đưa cho bạn 10 tỉ bạn sẽ làm gì ?” hoặc ” Muốn kiếm nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền mà kiếm ” . Họ là những người thuyết giản, không phải đại gia, cũng chẳng phải tỉ phú, có khi nào bạn hỏi ” Họ sẽ dạy bạn những gì qua những khóa học ngắn hạng vs có thể tốn cả 10 triệu đồng hơn với những thời lượng it ỏi ” có đi chăng nữa chỉ là những kỉ năng mềm , truyền lửa giúp bạn tự tin hơn như cái kiểu tranining của mô hình ” MLM” từng làm. Chứ nếu như họ là những người giàu thật sự họ đã tập trung phát triển sự nghiệp, sẽ chẳng ai có thời gian mở lớp học và ” Dạy Bạn Làm Giàu

2. Câu chuyện ” Nếu ai đưa bạn cho bạn 10 tỷ bạn sẽ làm gì ? “

Câu hỏi luôn được dùng nhiều nhất trong các khóa học và các buổi kêu gọi đầu tư. Từ câu hỏi không thực tế ấy làm cho người nghe sẽ thỏa sức thêu dệt, và tưởng tượng mình đang là một tỷ phú và phải dùng tiền đầu tư để ” Tiền đẻ ra Tiền” , ” Lợi sinh Lợi ” . Chẳn hạn như tôi sẽ : ” Đầu tư mở này , mở nọ…, đầu tư chứng khoáng, đầu tư BĐS, đầu tư vào Tài Chính v.v.v…” cả một thiên đương mở lối và… họ quên rằng giữa cái tưởng tượng và thực tế nó cách xa nhau rất nhiều . Khi bạn chưa có 10 tỷ bạn mơ tưởng thì nó sẽ ra như vậy, nhưng khi bạn cầm trong tay 10 tỷ lúc đó bạn đã giàu rồi , thì nó lại khác… Lấy ví dụ anh A : hưởng thừa kế được 10 tỷ.ông B làm việc cả đời mới có được 10 tỷ . Cùng là con số 10 tỷ nhưng hai người nhận được từ hai cách khác nhau.

Anh A dễ dàng nhận được nên anh sẽ sử dụng thoải mãi và không hiểu hết giá trị của nó. Có thể anh chọn giải pháp an toàn gửi tiết kiệm và nhận lãi xuất.

Anh B trãi qua bao nhiêu biến cố, bao nhiêu thời gian thậm chí cả đời mới có thể đạt được con số 10 tỷ thì chắc hẳn anh ta sẽ có cách dùng tiền của mình hợp lý nhất qua những kinh nghiệm của bản thân. Tới khi ấy thì cần thiết phải hỏi : ” Anh đã có 10 tỷ, anh sẽ làm gì không? ”

Thay vì đặt câu hỏi ảo tưởng :” Nếu có 10 tỷ bạn sẽ làm gì? ” hãy đặt câu hỏi thực tế : ” Làm thế nào để có được 10 tỷ”

Khóa Học Làm Giàu: Cuộc Sống Và Sự Mê Hoặc Với Những Điều Đơn Giản.

3. Thành Công Là Cả Quá Trình Nổ Lực

Trên đời này không có một trường Đại Học nào dạy bạn trở thành một người giàu, và những vị tỷ phú trứ danh họ đều không đi học ai để trở thành một tỷ phú. Tất cả đều phải trãi qua một quá trình dài của sự học hỏi, sự vấp ngã. Sự tôi luyện bản thân, sự nổ lực không ngừng nghĩ. Có tư tưởng muốn thành người giàu là một việc tốt, giúp bạn có chí cầu tiến hơn, nhưng muốn  trở nên giàu có không đơn giản chỉ qua những khóa học, và những buoir diễn thuyết. Hãy từ từ tưng bước từng bước một để đi đến thành công của mình. Hãy nhớ rằng những gì đơn giản sẽ không có giá trị, nhanh đến cũng nhanh đi .

Thực hiện : Hân moon – Truyền thông online

Từ khóa tìm kiếm:

 • Khóa học làm giàu
 • Làm giàu
 • khóa học
 • Học làm giàu
 • Kinh doanh
 • Truyền thông online
 • học cách làm giàu
 • học cách làm giàu từ bàn tay trắng
 • học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng
 • học nghề gì để làm giàu
 • học cách làm giàu với 10 triệu đồng

Hãy cùng bình luận !

Please enter your comment!
Please enter your name here