Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội

Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội , Đạt Danh Hiệu Miss Được Yêu Thích Nhất Trong Cuộc Thi Hoa Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp 2017

“Sau khi lọt vào top 10 của chương trình Hot face Việt Nam 2017 . Trần Thảo Hiền tiếp tục dự thi cuộc thi  Hoa Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp , được diễn ra tại Phuket, Thái Lan. Với gương mặt khả ái không góc chết , Thảo Hiền đã vinh dự đạt giải Miss Được Yêu Thích Nhất”

Được biết đến là cô nàng Rapper siêu đáng yêu, bắn rap cực đỉnh trên mạng xã hội , với lượng người theo dõi cực khủng trên facebook 260 nghìn người . Cô đã trở thành một Hot Facebooker được các nhãn hàng săn đón, mời cô làm Đại diện thương hiệu, quảng cáo sản phẩm.

Trần thảo hiền Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội

Thảo Hiền sở hữu gương mặt với nét đẹp trong sáng, đáng yêu . Đôi mắt to tròn lung láy, cô luôn được mọi người mến mộ về vẻ trẻ con, tinh nghịch của mình. Cô luôn phấn đấu và không ngừng trao dồi cho mình những kĩ năng , để hoàn thiện mình và đi theo con đương nghệ thuật chuyên nghiệp .

Trần thảo hiền Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội

Và vừa rồi sau khi lọt vào top 10 của chương trình Hot face Việt Nam 2017 . Trần Thảo Hiền tiếp tục dự thi cuộc thi  Hoa Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp , được diễn ra tại Phuket, Thái Lan. Với gương mặt khả ái không góc chết , Thảo Hiền đã vinh dự đạt giải Miss Được Yêu Thích Nhất.

trần thảo hiền Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội

Quả là một thành quả đáng được tuyên dương cho sự kiên trì và cố gắng của cô nàng. Thảo Hiền chia sẻ : “ Khuyết điểm lớn nhất của em là chiều cao , nhưng em cũng thử đăng kí để tham gia học hỏi thêm kinh nghiệm và tự tin hơn .” Sẽ rất khó có ai mạnh dạng và bản lĩnh như cô gái nhỏ của chúng ta, đứng trước cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế, cô gái với gương mặt xinh xắn, thân hình nhỏ nhắn, vẫn tự tin thể hiện tài năng của mình. Và nổ lực nào rồi cũng được đền đáp xứng đáng. Cô nàng đã đạt được danh hiệu Hoa Hậu Được Yêu Thích Nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp 2017 . “ Mặc dù đạt giải phụ thôi, nhưng em cũng hạnh phúc lắm, vì mình đã cố gắng nhiều lắm rồi .” Cô thổ lộ .

Hoa hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp 2017 là cuộc thi không chỉ tôn vinh nhan sắc , mà còn giới thiệu những hình ảnh đẹp về Đất nước ,con người Việt Nam. Chứng tỏ cho bạn bè Quốc Tế thấy được bản lĩnh của người Phụ Nữ Việt Nam.

trần thảo hiền Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội

Đêm chung kết ngày Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 được tổ chức vào ngày 29/8/2017 tại Phuket – Thái Lan. Thí sinh dành ngôi vị cao nhất được nhận tổng giá trị giải thưởng 500.000.000 VND và vương miện, bằng chưng nhận của ban tổ chức, Ngoài ra còn nhận được 1 voucher 100.000.000 Làm đẹp tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương và 1 Voucher chọn gói quyền năng phái đẹp tại Jollie D & Spa Beauty Clinic. Ngoài ra còn có các danh hiệu Á hậu 1 , Á Hậu 2 , Á Hậu 3 , Á Hậu 4 và các giải phụ.

Cuộc thi với đội ngũ ban giám khảo và khách mời vô cùng hùng hậu : Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Xuân Hương, Mc Phan Anh, Hoa Hậu Du Lịch Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Ngọc Vân, Nữ Hoàng Sắc Đẹp Việt Nam 2017 Hoàng Thu Thảo, Á Khôi Doanh Nhân Mai Diệu Linh, NTK Thiệu Vy, NTK Đỗ Vân Anh, Chuyên gia cố vấn sắc đẹp Lê Uyên Phương….

trần thảo hiền Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội

Trao đổi với Thảo Hiền:  về cơ duyên nào đã đưa bạn đến với cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp 2017 ?

  • “Ngày trước em tham gia cuộc thi Hot face, em cũng quen than với nhiều bạn, các bạn tham gia nên giới thiệu cho em tham gia cùng”.

Có những khó khăn nào đối với Hiền khi tham gia cuộc thi không ?

  • “ Như em đã nói, khuyết điểm lớn nhất của em là chiều cao, em không được cao như các bạn, bởi vậy khi đứng trong đội hình em bị lọt thởm với mọi người. Nhưng không sao , em vẫ cố gắng lấy những ưu điểm khác của mình để bù đắp vào nhược điểm ấy, và quan trọng nhất là mình phải tự tin. Cười “

Những dự định tiếp theo của Hiền là gì , sau khi tham gia cuộc thi ?

  • “ Hiện tại em đang học thêm thanh nhạc, nhảy, và diễn xuất để bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp . Và săp tới đây em sẽ thử sức mình trong hai cuộc thi sắc đẹp lớn nữa là Miss Doff và Nữ Hoàng Trang Sức.”

Cám ơn Thảo Hiền về những chia sẻ thú vị ngày hôm nay. Chúc Hiền luôn vui vẻ và thanh công trong con đường đã chọn. Và sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho nghệ thuật nhé .

Ở  Thảo Hiền ta thấy được sự tự tin và kiên trì của cô ấy. Với vóc dáng nhỏ nhắn nó không làm Thảo Hiền cảm thấy tự ti, ngược lại nó đã làm bùng cháy lên ngọn lữa tinh thần với niềm đam mê cháy bổng với nghệ thuật. Và cô đã và đang và sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa và xuất sắc hơn nữa.

Cùng nhìn ngắm lại các bức ảnh xinh yêu của Thảo Hiền nhé.

Xem thêm: Profile của Hotgirl Trần Thảo hiền 

Trần thảo hiền Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội Trần thảo hiền Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội Trần thảo hiền Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội Trần thảo hiền Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội Trần thảo hiền Trần Thảo Hiền : Cô Hot Girl Đọc Rap Làm Điên Đảo Mạng Xã Hội

Hãy cùng bình luận !

Please enter your comment!
Please enter your name here