Facebook cấm các nhà quảng cáo vi phạm quy tắc

Facebook sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo và quy trình xem xét lại con người mới để phát hiện các liên kết giả mạo, hoặc ‘che giấu’, liên kết vi phạm các chính sách của nó.

Facebook cấm các nhà quảng cáo vi phạm quy tắc Facebook cấm các nhà quảng cáo vi phạm quy tắc

Facebook tiếp tục trấn áp mạng xã hội

Vào thứ tư, Facebook tuyên bố đã bắt đầu chiến đấu chống lại các nhà quảng cáo và chủ trang liên kết đến các trang web vi phạm quy tắc của Facebook nhưng giấu những liên kết đó từ các nhà phê bình của họ.

Trước đây, những kẻ phạm tội này sẽ ngụy trang địa chỉ đích thực của liên kết gắn với quảng cáo hoặc bài đăng hoặc họ sẽ tìm cách lừa gạt những người đánh giá của Facebook bằng cách hướng họ đến trang giả khi kiểm tra liên kết nhưng sẽ đưa người dùng sử dụng điện thoại di động Ứng dụng cho trang vi phạm. Nhưng Facebook đã tìm ra làm thế nào để phát hiện những cái gọi là chương trình “cloaking”.

Facebook cấm các nhà quảng cáo vi phạm quy tắc Facebook cấm các nhà quảng cáo vi phạm quy tắc

“Chúng tôi đang sử dụng trí thông minh nhân tạo và mở rộng quy trình đánh giá của con người để giúp chúng tôi xác định, nắm bắt và kiểm tra sự che đậy. Giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook là Rob Leathern và kỹ sư phần mềm Bobbie Chang cho biết trong một bài đăng trên blog của công ty công bố hôm thứ Tư.

Bất kỳ nhà quảng cáo hoặc Trang nào mà nó tìm thấy các liên kết ngụy trang vi phạm Chính sách quảng cáo và / hoặc Tiêu chuẩn của Cộng đồng sẽ bị cấm, công ty cho biết. Các trang không sử dụng che giấu không nên bị ảnh hưởng. Kể từ khi đi sau các liên kết cloaked trong vài tháng qua, Facebook đã chống lại “hàng ngàn những người phạm tội”, theo bài viết trên blog.

Động thái mới nhất của Facebook theo sau một số công ty khác mà công ty đã thực hiện trong năm qua để cắt giảm các liên kết chất lượng thấp trong nguồn cấp tin tức của mọi người. Năm ngoái, công ty bắt đầu xem xét có bao nhiêu thời gian mọi người dành trên một trang khi xếp hạng các liên kết đến trang đó và ưu tiên chia sẻ từ bạn bè khi đánh giá các bài đăng không phải trả tiền của Trang. Nó cũng đã tăng cường chiến dịch chống lại các liên kết clickbait, chẳng hạn như bằng cách xác định các bài viết cá nhân. Và năm nay, nó đã đi sau các liên kết spam và những kẻ gửi thư rác chia sẻ chúng.

Hãy cùng bình luận !

Please enter your comment!
Please enter your name here