Điểm danh 30 loại video mà doanh nghiệp cần quan tâm (phần 3)

Nếu như Video dạng công ty giúp doanh nghiệp thể hiện tầm nhìn, thì Video theo chủ đề cộng đồng lại đem đến cho doanh nghiệp một hình ảnh tốt đẹp trong mắt công chúng.

Thể loại video này đang trở nên quan trọng hơn khi người mua tìm kiếm lý do để mua ngoài chất lượng và giá cả. Như Simon Sinek đã chỉ ra trong video cực kỳ nổi tiếng của mình, How Great Leaders Inspire Action , mọi người đang tìm lý do để quan tâm đến bạn và sản phẩm của bạn, họ muốn biết lý do tại sao họ nên mua hàng của bạn.

Vai trò của bạn trong cộng đồng và nhận thức về thương hiệu của bạn trong mắt công chúng đang được xem xét kỹ lưỡng hơn bao giờ hết.

Video trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Trong khi dạng video này tương đối mới đối với hầu hết các thương hiệu, nó đang phát triển rất nhanh về tầm quan trọng. Nó cũng rất phân cực khi một số công ty đang bị coi là “tẩy chay” các hoạt động kinh doanh hiện tại của họ để tỏ ra có trách nhiệm.

Điểm danh 30 loại video mà doanh nghiệp cần quan tâm (phần 3)

Sứ mệnh và cam kết của thương hiệu là gì? Điều gì làm bạn quan tâm? (Trả lời ‘lợi nhuận’ sẽ không khiến bạn gặp bất kỳ ai hôm nay ngoài các cổ đông.)

Tạo một video giới thiệu những gì bạn tin là đúng hay sai trên thế giới và những gì bạn đang làm về nó, là một cách tốt để xây dựng niềm tin của những người tin vào những điều tương tự.

Video thông cáo báo chí

Các công ty giao dịch công khai có nghĩa vụ phải lập báo cáo tài chính hàng quý và hàng năm. Chúng đôi khi có thể ở dạng video dễ dàng cho người xem tiêu thụ. Đồng thời, các video này có thể chứa thông tin xung quanh các sản phẩm mới, trách nhiệm của công ty hoặc bất kỳ điều gì khác mà doanh nghiệp cảm thấy các cổ đông hoặc cổ đông tiềm năng có thể quan tâm để xem.

Thông báo dịch vụ công cộng

Hầu hết các PSA được tài trợ bởi các tổ chức chính phủ hoặc bán chính phủ. Một số doanh nghiệp đang bắt đầu tài trợ cho các chiến dịch nâng cao nhận thức phục vụ lợi ích công cộng lớn hơn.

Quan hệ nhà đầu tư

Các công ty giao dịch công khai có nghĩa vụ phải lập báo cáo tài chính hàng quý và hàng năm. Chúng đôi khi có thể ở dạng video dễ dàng cho người xem tiêu thụ. Đồng thời, các video này có thể chứa thông tin xung quanh các sản phẩm mới, trách nhiệm của công ty hoặc bất kỳ điều gì khác mà doanh nghiệp cảm thấy các cổ đông hoặc cổ đông tiềm năng có thể quan tâm để xem. Những loại video này thường là miền của các công ty rất lớn được tổ chức công khai.

Điểm danh 30 loại video mà doanh nghiệp cần quan tâm (phần 3)

Hỗ trợ khách hàng

Những video này có thể rất rẻ để tạo và rất có giá trị đối với khách hàng, thật đáng ngạc nhiên khi các công ty không tạo ra nhiều loại video này.

Video hỗ trợ khách hàng

Hãy nhớ lại lần cuối cùng bạn mở một sản phẩm mới và không thể tìm ra cách kết hợp nó với nhau, hoặc làm cho nó hoạt động hoặc sửa chữa nó nếu có sự cố?

Bao giờ có một sản phẩm ngừng hoạt động mà bạn có thể tự sửa nếu chỉ có sẵn các video hỗ trợ / dịch vụ.

Sẽ không tuyệt vời khi nhấp vào liên kết tới video giải thích rõ ràng mọi thứ bạn cần biết về sản phẩm hoặc dịch vụ mới của bạn. (Và nhân tiện – đây là cơ hội hoàn hảo để bán lên hoặc bán chéo khách hàng của bạn).

Video FAQ

Mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ đều có một số lượng câu hỏi hữu hạn mà khách hàng có thể sẽ hỏi tại một số điểm trong hành trình mua hàng của họ. Tại sao không giúp họ trên đường đi?

Điểm danh 30 loại video mà doanh nghiệp cần quan tâm (phần 3)

Theo Truyenthongonline

Hãy cùng bình luận !

Please enter your comment!
Please enter your name here