5 thống kê bạn cần biết để bắt đầu tuần mới

Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những công cụ thống kê bạn cần để chuẩn bị cho tuần đến và giúp bạn hiểu được xu hướng của các ngành công nghiệp lớn.

1. Suy thoái chi tiêu hộ gia đình

Thống kê chi tiêu khách hàng giảm 0.3% vào quý thứ hai năm nay, sự sụt giảm lớn nhất kể từ quý thứ ba của năm 2013 và bằng chứng gần đây nhất cho thấy rằng những khách hàng có vấn đề với tiền bạc ít ngần ngại hơn trong việc chi tiền.

Chi tiêu ở những sản phẩm đồ gia dụng chứng kiến một sự sụt giảm nghiêm trọng thống kê trong khi chi tiêu cho lĩnh vực giải trí và văn hóa chỉ giảm lần đầu tiên trong vòng bốn năm và doanh số quần áo, giày dép 0,5%

2. Không có sự tiến triển nào về bình đẳng giới trong ủy ban điều hành công ty

Không có sự tiến triển nào về bình đẳng giới ở các công ty trong danh sách FTSE 350. Phần trăm nữ giới vẫn giữ nguyên trong khi trách nhiệm về việc lỗ lãi cũng không có sự thay đổi nào. (16% nhân viên là nam trong khi đó 6% là nữ trong ủy ban kiểm soát việc lỗ lãi của công ty). Cũng có nhiều công ty không có phụ nữ trong ban điều hành chính.

Tuy nhiên các nghiên cứu đã thống kê rằng lợi nhuận biên của các công ty nơi có ít nhất 25% phụ nữ trong ban điều hành gần như gấp đôi những công ty không có phụ nữ.

3. Thị trường smartphone ở Anh đã vượt mặt thị trường máy tính bảng

Chi tiêu cho smartphone sẽ vượt qua chi tiêu cho máy tính bản vào năm 2018 vì sự sụt giảm doanh số của máy tính bảng và sự tăng lên về kích cỡ màn hình của smartphone nghĩa là việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thống kê trước năm 2020, chi tiêu cho smartphone được dự đoán là sẽ chiến 23,8% trong các chi tiêu online, là lên đến 15,1% vào năm 2017.

5 thống kê bạn cần biết để bắt đầu một tuần mới 5 thống kê bạn cần biết để bắt đầu tuần mới

4. Giá lạm phát

Giá mua bán trong các cửa hàng đã tiến gần đến kết thúc xu hướng giảm phát kéo dài trong vòng 4 năm khi sự giảm giá của đồng bảng Anh và sự gia tăng giá hàng hóa đẩy giá tăng cao trong các cửa hàng.

5. Tài trợ cho chương trình TV thực sự có hiệu quả

Theo TV ad body Thinkbox, những thương hiệu tài trợ cho các chương trình TV sẽ nhận thấy sự cải thiện trong sức khỏe thường hiệu phần lớn bởi vì mối quan hệ tích cực mà người xem có đối với chương trình yêu thích của họ.

Theo các nghiên cứu, tính tương thích về tính cách giữa thương hiệu và người xem sẽ tăng lên 53% so với những người không xem. Thống kê cho thấy người xem cũng có xu hướng giới thiệu với người khác về nhà tài trợ cho chương trình họ xem.

Hãy cùng bình luận !

Please enter your comment!
Please enter your name here